SSS MATERNITY CLAIM STUB

Hello mga Momsh! Sino po yung employed dito? Meron na po akong claim stub for Mat 2 pero d pa nag re reflect sa SSS Account ko yung status ng Mat ben ko. Pag chine check ko po sa App " MEMBER HAS NO CLAIM" parin. Ano po yung dapat kung gawin?#advicepls #1stimemom

2 Replies

di pa po agad mgkaka status yun mommy .. mga ilang weeks pa po bago magka status ..

4y ago

mag sho show parin yan ma'am aa accnt ko kahit employed ako?

sq website ka po mismo tumingin wag sa app. www.sss.gov.ph