SSS mat ben

Hi mga momsh sino dto naka claim na ng sss benefits. Ilang months after nyo nakuha for voluntary? 1 month na kasi yung akin since nagpass ako requirement pero "no maternity claims" padin lumalabas sakin

2 Replies

Dipende po sa lugar e. Kase merong may mabilis mag process dipende sa dami nag kiclaim. samin kase inaabot ng 7 months. Until now yung akin wala pa

4y ago

Tagal pla momsh

Ako nun July 22 nagdrop ng requirements sa dropbox, wala pa din ako nareceive na notification na process na nila. Meron ka ba nareceive from SSS

4y ago

Wala padin momsh. 1 month n din akin