SSS Maternity Benefit

Mga momsh, may nareceive na po akong notif frm SSS about sa Maternity claim ko since October pa pero sa app at website mismo sabi Member has no maternity claim daw. Currently employed po. Sure pa rin kaya na processed na to at may makukuhang mat benefit? Yun kasi inaasahan ko sa panganganak ko. Thanks po sa sasagot

SSS Maternity Benefit
2 Replies

Kylngn m submit nio p mna un mat2 nio pgktpos niong mnganak bgo masettled po un s matclaim

Ganyan po pag di pa nakuha.

4y ago

Thanks sa sagot momsh. So wait ko na lang po talaga ihulog?