Hirap makatulog

Bakit po kaya ang hirap makatulog ni baby lagi nlng kme pahirapan. ..Tapus makatulog man sya saglit lng. prang 10 minutes lng yata gising na kaagad. Sa gabi lng mahaba ang tulog. pero sa tanghali sobrang haba nyang gising tapus sglit lng sya matutulog. 10 months old na po sya pero start den po sguro na ganyan sya is 4 to 5 months yata. konting kaluskos gising na sya.

11 Replies

ganyan before si baby ko kaya super pagod🥲 ang ginagawa ko minamassage ko sya before matulog ng tiny buds sleepy time, ang effective nyan at ang laking help🥰

Related Articles