Gaano po katagal bago magbago tulog ni baby?

sa ngayon 3 weeks and 1 day na siya. Mostly pag nagcng na sya sa gabi at inabot ng past 8, makatulog man siya pagising gising naman. Tapos yung kaka breastfeed mo lng makatulog sya at magising bigla, naghahanap ulit..okay lng ba gumamit pacifier na pag ganun? thanks po

2 Replies

Growth spurt yan sis. Normal lang. Iswaddle mo sya para tuloy fuloy tulog. Yes pwrde mo ipacifier kung gugustuhin nya. Pwede mo din padedein din.

5y ago

Thanks po

Pagising gising ang mga baby,, pero dede lang tapos tulog ulit..