1month & 4days si Lo

Hirap po sya makatulog sa gabi iyak ng iyak,5pm to 10pm gising pa sya. #advicepls

4 Replies

Normal lang po mommy.. Hindi pa po nila alam yung difference ng gabi sa umaga.. Dahil nasanay po sila na palaging madilim sa tiyan natin.. Gawin niyo po mommy.. Pag morning.. Kantahan or patugtugan niyo po si baby ng nursery rhymes.. Open niyo po lahat ng ilaw or bintana.. Para maaliwalas.. Pag night naman po.. Dim lights na and kung kaya po.. Wag na po mag ingay😊 Set up a night routine din po mommy.. Nung sa amin po nun pag 6pm na.. Pinupunasan ko na po si baby ng wet towel.. Tapos open na yung aircon then dim na po yung lights..as much as possible hindi na po mag iingay.. Para everytime na gagawin niyo po yun.. Malalaman po ni baby.. Na gabi na and time to sleep na😊

Just like you, your baby is adjusting too. Kalalabas niya lang and just like any other human, pag nasa iba kang lugar you'll feel anxious too. Be more patient with your baby, enjoy the journey. 😊

baka po gutom or kinakabag or need naka swaddle.ganyan experience ko nung 1 month baby ko.pati ako sumasabay sa iyak sa sobrang puyat at pagod..magbabago din po yan mamsh...kapit lang😊

Kapit lang mommy.. Pag nakapag adjust na po si baby😊 magchechange pa po sleeping pattern niyan😊

Related Articles