Sleep Regression

Hi mga mommies! Naranasan din ba ng baby nio mag sleep regression? my baby is 3 months old pa lng. hirap akong patulugin sya sa morning khit nap lng. 15-30 minutes lng matagal na tulog then gising sya 4 hrs. Then hirap ko din padedehin sa morning. Breastfeeding ako, ayaw nia so i tried bottle pahirapan din pag-ubos. What did you do? Badly need your advise and recommendations. Thank you

2 Replies

ganyan din ako nito bago mag 3momths halos 2weeks na kahit anong gawin kong pag papatulog sa umaga di natutilog mag sleep.lang sya 20mins lang tapos naka supsup pa sa dede ko. ngyon humihiga kmi kapag nakikita ko syang inaantok nag side lying kami medyo na kaka sleep naman na sya ngayon. problem.ko.lang now humina sya mag dede mixed feed kase ko hehe. nakakapagod yung mag hapon syang di nag sleep. baka ganon talaga tagal ko din ininda na di sya nag sleep.tinigil ko pa yung vitamins na ceelin kase baka kako dahil doon di nag sleep. after non nag sleep na sya morning 1hr 9-10am tapos sa hapon 1pm-3pm sa gabe deretso na tulog

1y ago

ipadede ko nga lang daw po kase meron daw lumalabas kaso alam ko sa sarili ko di enough yung milk. kase noon di gaanong nag gain ng weight baby ko. malalaman ko pa ngayon pag punta namin sa pedia sa march 29 kung di sya mag gain ng weight.

same po hirap patulugin si baby sa umaga siguro po kasi mas nakakakita na sila ng malinaw atsaka kung naintroduce nyo na yung dim light kay baby sa gabi. baby ko kasi sa gabi nakakatulog ng 4-5 hrs straight once na makita nyang madilim na tapos sa umaga kahit sobrang antok na at hikab na ng hikab di sya agad nakakatulog tapos saglit lang