curious

normal lng ba sa turning 2months na ang haba ng gising sa madaling araw? (4hours to 5hours) kase sa umaga saglit lng sya gising mga 1hour lng po tapos pag nadede lng.

2 Replies

Yan din po ang problema namin mag asawa as of now... 1 month na po baby nami,halos sa madaling araw po ay gising sya. Dedede lang sya sa akin then tulog na uli.,pag hiniga sa crib,after 15 minutes gising na po uli..

Yes. Sleep train mo baby mo para masanay syang matulog ng tuloy tuloy sa gabi. Baby ko nung 2months sya tulog na sya buong gabi.

4y ago

Paano po kaya ite train si baby na matulog ng diretso sa madaling araw?