Hirap makatulog

Bakit po kaya ang hirap makatulog ni baby lagi nlng kme pahirapan. ..Tapus makatulog man sya saglit lng. prang 10 minutes lng yata gising na kaagad. Sa gabi lng mahaba ang tulog. pero sa tanghali sobrang haba nyang gising tapus sglit lng sya matutulog. 10 months old na po sya pero start den po sguro na ganyan sya is 4 to 5 months yata. konting kaluskos gising na sya.

11 Replies

si baby po namin sinanay namin na may music or tugtog from radio habang nagna-nap pag daytime. sobrang nakatulong po sya sa amin kasi tagal tulog ni baby plus hindi basta basta nagigising or nagugulat na gawa ng outside noise. may one time pa nasa beach kami, tulog na sya pero may mga nagvivideoke sa labas, tuloy at derecho lang ang tulog nya hehe! try nyo din po, bka gumana din sa baby nyo

same tayo miii ... ayaw palapag .. kaya buhat ko pag tulog siya ... pero sa gabi mi deretso na tulog niya bili ka tiny buds massage mo sya may camomille kasi yun pamparelax at himbing ..

umiiyak po ba sya sa gabi mamsh? may mga baby po kase na prone ng colic, dinala ko po sa pedia baby ko nung ganyan sya then niresetahan kame ng restime 3 times a day

ganyan before si baby ko kaya super pagod🥲 ang ginagawa ko minamassage ko sya before matulog ng tiny buds sleepy time, ang effective nyan at ang laking help🥰

Massage mo noo nya pababa sa ilong. 5 to 10 mins. Yung mararamdaman nya lang kamay mong walang pwersa.mabisang mahpatulog ng mahimbing.

try mo to mommy 👨‍👩‍👦‍👦tinybuds sleepy time minamassage ko sa body ni lo bago matulog mahimbing tulog niya after ❤️

9mo ago

recommended po sya pag 2 months na together with happy days na oil din ng tiny buds. ganyan po talaga mi pag first 3 months na baby mapupuyat ka kasi maya't maya pa ang dede nyan since maliit pa ang stomach pero magbabago po yan pag 4 months and above na. tiis lang mi, makakatulog ka rin nang mahaba sa gabi

Same po sakin pero newborn po baby ko. Sabi nag-iiba na daw kase ang sleeping stage nila. Siguro ganon din sa baby mo.

Yan din si baby ko mhie ang hirap talaga patulugin gusto palagi nkabulagta ang mata.

sanayin nyo po sa natural sounds at sa gabi dim light lang po

normal lang yan sa ganyang age.

Related Articles