Hirap makatulog

Bakit po kaya ang hirap makatulog ni baby lagi nlng kme pahirapan. ..Tapus makatulog man sya saglit lng. prang 10 minutes lng yata gising na kaagad. Sa gabi lng mahaba ang tulog. pero sa tanghali sobrang haba nyang gising tapus sglit lng sya matutulog. 10 months old na po sya pero start den po sguro na ganyan sya is 4 to 5 months yata. konting kaluskos gising na sya.

11 Replies

umiiyak po ba sya sa gabi mamsh? may mga baby po kase na prone ng colic, dinala ko po sa pedia baby ko nung ganyan sya then niresetahan kame ng restime 3 times a day

Related Articles