help po nag bleed ako ako 6weeks

Bakit po ganun s 5weeks ko ko normal po ang yolk sac no fetal pole yet. Knina po nung dinugo po ako pinag ultrasound po ako ng ob ko d n po ako nkablik kc dming laboratory. Ayan po sbe s latest ultrasound ko meron po gnito dito ngyare sa akin. Naiiyak po ako. Impressio: top normal size anteverted uterus with intramural myomas/thick endometrium.no gestational sac seen.considereda retained products of conception vs blood clots Normal ovaries seen

1 Reply

Maaga pa masyado kasi ang 5weeks. Sac palang yan. Paulit ka around 8-9 weeks para makita kung may laman yung sac. Ganun ako nun, 5 weeks wla nakita kaya pinabalik around 9weeks dun lang nakitang may laman