Gestational sac with yolk sac ultrasound result at 6weeks

Anyone with same 1st ultrasound po sa akin. By lmp I’m 9weeks but my ultrasound says 6weeks, gestational sac with yolk sac.

Gestational sac with yolk sac ultrasound result at 6weeks
3 Replies

halos same lang po sakin. last april 28 nagpatransv ako based lmp ko nasa 8wks nako that time pero thickened endometrium palang ang nakita. sabi ng ob ko balik ako patransv after 2 weeks. so nung friday may 12 bumalik ako for 2nd transv based sa lmp ko dapat 10weeks na pero sa transv 7 weeks palang. yesterday may nakita na din na gestational sac with live embryo with hr 140bpm.

10mo ago

Hello po, update po? ♥️ same situation po

Baka late lng poh kau ngconceive poh.

11mo ago

Sana nga po..

kelan LMP mo po😊

11mo ago

March 6 po momsh