absent yolk sac and no fetal pole seen.

Nag pa ultrasound ako around 8weeks of pregnancy and wala po silang nkita even yolk sac ni baby and no fetal pole seen po daw. Maari po bang mkita eto after 2weeks of another ultrasound? I am super worried. ?

1 Reply

Pwede baka mali lang yung aging mo. Pray ka na lang. Lam ko meron mga mommies dito after 2 weeks nakita yung embryo sa loob.

11mo ago

hi, may i know po kung kamusta naging pregnancy nyo after ng nakita sa ultrasound? same case kase saken. natatakot ako. after 2 weeks ulit ultrasound.