6 weeks with gestation sac, yolk sac but not yet with fetal pole, normal po ba? Too early po ba?

Bby number 1

4 Replies

nag repeat scan na po ako today.. may heartbeat na😍😍 have a sagw pregnancy po sa ating lahat mga momshies!

2y ago

congrats momsh 😊 Ingat palagi

repeat scan nlang po after 2 weeks may ganyang nga case rin kasi late ang development ng embryo

2y ago

thankyou so much po😍❤

Ganyan din result ng ultrasound ko ngayon mamsh. sana sa next scan my baby na din 🥹

yes momsh too early pa po. 8weeks momsh makikita mo na bb mo☺️