Pampaantok

Mommies, pano gingawa nyo para makatulog LO nyo ng mag isa? Yung sakin kasi kailangan bubuhatin at isasayaw pa e nakakapagod na rin minsan. Share your thoughts please. Thank you

56 Replies

Bili ka ng bouncer mommy. Sarap ng tulog ni baby ko kpag sa bouncer sya. Para masanay na din ng hindi sinasayaw. 1month plang baby ko pinagbouncer na nmin. Pero di nman malakas ung tamang uga lang po. 3months na baby ko ngayon. Tsaka iba ibahin mo yung style ng pagpapatulog sa LO mo. Madali din kc sila magsawa. Gaya ko my duyan, bouncer minsan habang pinapadede ko hinihili ko sya gamit mga legs ko ganon

gnyan ako sa eldest ko. kya sa bunso ko i mak sure na hndi ko sya ihehele para makatulog. madalang ko sya kargahin at tinatapik tapik ko lng pg mg sleep at kung dede lng kakargahin after burp ilalapag din pero mostly sa gbi pg iiyak sya dinadapa ko sya sa dibdib ko tas tapiktapik pag narrnig nya sguro heartbeat ko tumitigil sya sa pgiyak atleast nkhga pa din ako hndi ko sya karga ng nkatayo

Kpag 6weeks old na sya and above saka palang sya mejo matututo matulog mag isa. Konting tyaga lang po sa baby mommy. 9mos sya sa tyan mo. Nag aadjust pa po sya. Gusto nya lagi mo sya hawak kasi dun sya nakakaramdam ng security. Kapag naladikit sayo. Kapag naaamoy ka nya, naririnig nya boses mo and ramdam nya init ng katawan mo. Tyaga lang

Baby ko sanay din sa buhat at hele dati pero now hindi na, nagugulat na lang kami tulog na sya. Ilang months na ba baby mo? First 3 months, need talaga nila yung buhat ganyan at hele. Tips: mag co sleeping kayo.. kapag nararamdaman ka nya na andyan ka, makakatulog sya kahit di mo sya hele. Hele mo saglit then lapag ko na ng half awake.

Wag mo xa sanayin na binubuhat, ilapag mo lang xa gawin mong comportable ang higaan nya ipa tagilid mo tapic tapikin xa mag pa tugtog ka ng pampatulog para kay baby na mga music or pwede ung instromental lang or ikaw mismo kantahan moxa or himigan mo lang importante kc naririnig at nararamdamn kanya sa tabi nya,

Ganyan din po anak ko bago siya mag 1 year old gusto hele at isasayaw lago. Nung nag 1 year old na siya sinanay ko na siya na nakahiga lang kami dedede at nakapatay ilaw. Hinahayaan ko lang siya mag muni muni hanggang sa makatulog. Sa una lang po mahirap kasi di pa siya sanay pero masasanay rin naman po.

Pagkatapos po dumede yung sakin nagpapacifier pampaantok lang po then mattulog na sya ☺️ Hmm Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Sis check mo sa instagram dami eo(essentials oils) na pwedi ipahid mo lang sa kanya para sleep tight siya mag isa. Ganyan ako kay LO dati. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Baby ko po 3 months sa umpisa karga ko sya tapos pag antok na antok na hinihiga ko na sya. Magtthumb suck sya kapag ganun tapos tutulog na ng kusa. Ngaung 4 months sya nasa sleep regression stage kaya matagal matulog. Pero kaya nyang matulog mag-isa.

Dede sabay kinakantahan at tapik lang..wag nui po sanayin mommy na isasayaw kau po mahihirapan dyan ang baby ko ayaw nya ung isasayaw sya gusto nya nkahiga lng tapos kakantahan.ilang mos.na po ba baby nui..try nui po magpamusic ng lullabies