Ex and bf,.

Bakit me mga babaeng kaka hiwalay sa bf tas mag papagamit sa ex, tas pag nag balikan sila ng bf,. Ang tanong na eh kanino kaya ung pinag bubuntis nila sa ex o sa bf nila 🙄🙄 Wag panay bukaka mga sis,. Kung ayaw nyo ma gulo buhay nyo kung sino tatay ng anak nyo. Palipas din kasi ng months bago pagamit sa ibang boy, wag pairalin ung kati.. Wag panay pairalin ung mahal mahal, tandaan habang dumadami ex nyo padumi din kayo ng padumi,.. alagaan. Naman ang sarili,. :3 wag basta bigay sa kung sino sino, wag uto uto. Piliin nyo ung guy na kaya kayo panindigan pag na disgrasya kayo. Saka walang seseryoso sa babae na papalit palit ng bf, walang matinong lalake na gugustuhin ung babaeng madumi. Ung mga lalake kahit mahilig sa sex yan namimili yan ng mabuting ma papangasawa...

1 Reply

wla tayo magawa sis sa mga ganyan. sometimes ung pinaka basic or common sense kang ang need sa buhay eh hnd inaapply. Kaya nga madming failed relationship bcos of that. Kawawa is ang bata