Nag seselos sa ex

Nag seselos parin po ba kayo sa ex ng husband/bf nyo. Kasi kami kapit bahay Lang naming yung ex Ng bf ko na ex BFF ko kasi nalaman ko na sinisiraan Niya ko. Di ko rin alam ng naging Sila ng bf love lasing may asawa sya pinagsabay Niya yung bf ko at yung asawa Niya na di ko alam. Sa tuwing dadaan siya samin lagi Niya tinawag yung bf ko nayun naman kinakaselos ko. Tas nalaman ko na buntis din siya na pag kaharap ako lagi Nita Inoopen yung topic na kaharap ako at bf ko. Tas ngayun sa tuwing nag a away kami ng Bf ko dati naiintindihan Niya ko ngayun lagi na siya nakasigaw taste medyo nagiging cold Nadin siya sakin na lagi Kong iniiyak araw araw 23 week na tiyan ko

1 Reply

Hindi naman maiiwasan momsh na mag selos talaga kase may history sila e. Pero yun, the best way to fix that is pag usapan niyo ni hobby mo yan.😊