My boyfriend's ex

ano mafefeel niyo kapag ung ex pumunta sa birthday ni boyfriend? anong mafefeel niyo pag madalas na pumupunta ung ex sa bahay ng boyfriend mo? kesyo kaibigan ng kapatid ni boyfriend ung ex. ano mafefeel niyo kapag nalamanniyo na nong sila pa ni boyfriend nabuntis niya ung babae and pinalaglag mismo sa cr ng bahay ni bf? (wala pa ako sa buhay ni bf nong nangyari to, nalaman ko lang din kay bf nong naikwento niya pero matagal na) ano mafefeel niyo pag binabati kayo nong ex ( di ko alam kung nang aasar? o walang pakiramdam.) please enlighten me. talagang kinakain ako ngayon ng inis sa ex ng boyfriend ko. si boyfriend naman, lagi niya pinapaalala sakin ung love niya, at alam ko naman yun. di lang talaga ako komportable na nasa mundo namin ung ex. dapat diba ung ex mahiya naman? mag adjust siya ng konte. kasi guys sinabihan na siya ng mama ng boyfriend ko na wag ng pumuntang bahay kahit tatambay lang sila ng kapatid ni bf lalo na at nandun ako. kahit si bf sinabihan na rin niya ung kapatid niya. pero I really feel na ung babae na mismo ung nananadya. may anak na din ung babae, pero di ko alam bat ganun ugali niya. tapos ako ngayon buntis ako. and my boyfriend decided na magsama na kami, at currently dito na ako nakatira sa kanila. and I dont know kung kailan titigil ung babaeng un na pumunta pa dito sa bahay. kahit bday ni bf pumupunta siya, kahit di siya invited. kaibigan lang niya ung mga kaibigan ng boyfriend ko. but other than that, tinapos na ni bf ung connections nilang dalawa, kahit mag childhood friends pa sila. sobrang naststressed ako guys

37 Replies

make her feel na you’re unbothered ipakita mong ang saya saya nyong dalwa ng boyfriend mo, sabihin mo din yan sa boyfriend mo mas mabuti na nag cocommunicate kayo lalo na sa ganyang bagay if he really loves you he’ll do he’s job papakita nya sa ex nya na kontento na sya sayo at masaya kayong dalwa na magkaka baby na kayo. Sabihin mo sa boyfriend mo pag andun ex nya mas lalo ka nyang lapitan at mas bigyan ng atensyon. Pero wag na wag mong papakitaan ng pagka irita kasi mas matutuwa yan, just ignore her, wag mo tignan, don’t be friends with her at paramdam mo na she’s just a nobody na you don’t feel threatened at all pakita mong proud na proud ka sa baby mo at mahal na mahal mo baby mo INGGITIN MO at pakita mo sa kanya kung pano maging isang mabuting ina sa baby mo unlike her na pinalaglag nya lang. Dalihin mo pagkababae nya 🙂

5y ago

ang boyfriend ko na mismo nagkukusa na lambingin ako, suyuin at lahat lahat. pagdating sa ganyan mumsh walang problema si bf saakin dahil kahit wala pa man ung bruhang yun. sobrang maalaga na talaga ung bf ko sakin. kaya no doubt talaga nong nalamam kung buntis ako. . stress lang talaga ako eveytime na makikita ko siya dito at, at home talaga siya. kala niya kanya ubg bahay eh

Choose between the two. •ignore this bitch •do something that'll trigger her tits Pwede mo i-ignore, since wala naman pake si bf mamamatay lang syang dilat sa kaka papansin. Hindi pinapansin yung ganyan kasi the more na iniintindi mo yung existence nya, the more na aasarin ka nyan. Or ibalik mo sa kanya yung pang iinis. Maging super clingy ka kay bf sa harap nya para mamatay sya sa inggit. Yun naman ata ang gusto makita para masampal sya ng katotohanang wala na syang pag-asa. Girl Do Not Confront Her!! Kung ang balak talaga nyan ay ma stress ka at asarin ka. Wag mo ipaalam sa kanya. May mga demonyo talaga na kapag alam nilang nagagawa nila yung trabaho nila, mas lalo silang sisipag. Kaya kapag nalaman ni bitch na effective yung ginagawa nya sayo. Lalo nya yan gagawin. So be very cautious sa mga hakbang mamshie.

5y ago

di ko pa siya kinoconfront mumsh. sobrang nagtitimpi ako at inaalala ko din kalagayan ko ngayon. ayoko na maging dahilan pa siya ng kung ano mangyari sakin. at alam mo un. may pinag aralan pa naman ako para patulan siya ng bongga ang akin lang konting respeto. kasi sa totoo lang wala akong galit o ano sa kanya kung ano man ang past nila ng bf ko. mahalaga sakin ngayon ung present. sana irespeto niya diba mumsh

naranasan ko yan momsh, last year new year pa mandin pag datibg namin ng partner ko sa house nila andun ex nya at talagang nakikisaya pa sa mga kapatid nya, syempre masakit sakin yun feel ko di nila ko nirespeto kasi may anak na kami eh parang di nila inisip yung mararamdaman ko kaya ginawa ko nag walk out ako then kinabukasan kinausap ako ng parents nya na wala lang daw yun .. ang sakit lang kasi pede naman sila mag saya pero dapar hindi dun ang landi pa ni ate girl nag chachat pa sa mister ko that night kesyo isnabero daw mister ko, bullshit sya 😤😤

5y ago

Good for you momsh, si girl nalang bantayan mo hahaha 😅 Wag ka din masyado pa stress jan preggy ka pa naman 😊 always take care momsh, gudluck kay ate girl mukang di sya mag wawagi sa plan nya hehehe 🤣

Mga inggetrang ex na di makamove on pwe, kung ako sayo siz sabihan mo paringgan mo pag ex na ex na, tigil tigilan na yang pag punta pacute lang yan ss bf mo, and sa advice ng biyenan ko ngayon no connection na dapat sa mga ex na yan kasi possibly na buyuin nila bf or asawa mo syempre may kalandian pa ring mga yan, insecure na di sila yung nagkatuluyan, nakakaawa nalang talaga dila wsg mo istressing self mo dyan. Ganyan din sakin medjo pero atleast may utak naman yung ex niya natutong mahiya, dapat lang. Asawa na tayo siz.

5y ago

yun nga eh, last time nag parinigna ung bf ko na magpapakasal kami after ko manganak though di na surprise sakin un kasi nagplan na talaga kami di lang matuloy tuloy dahil naging busy na preparation kay baby. alam ko na paraan ni bf na iparinig un na naandun ung ex.

Nakakainis naman talaga na nakikita pa ni bf yung ex nya pero oks na din na nandun ka sa kanila para sure ka na wala naman silang ginagawang masama. Kase diba maghihinala ka pag di ka doon nakatira sa kanila lalo na't tumatambay pa doon ng ex nya baka mamaya may ginagawang kababalaghan. Atleast sure ka na di nila magagawa yon dahil nandun ka sa bahay ng bf mo. Hehe at yun nga, si gurl na siguro ang may problema kase may anak na nga panay tambay pa akala mo dalaga pa din

5y ago

naku mumsh, di naman ako threatened sa ex ni bf. confident naman ako sa sarili ko keysasa ugok na yun hahaha. epal lang talaga siya

Wag mo lang syang intindihin as if she's not existing. Kasi napagsabihan na pala pero parang bumubuntot pa rin, laking pagsisisi nya siguro nung ginawa nila ung abortion ngayong nakikita nya sitwasyon mo sa bf mo. Gusto lang umeksena ng babaeng yun. Dedmahin mo na lang.. Wag ka mastress bawal yan. Gusto ka lang inisin nun nananadya kasi kaya Tandaan "The less you care, the happier you'll be". Sya na ang maiinis sa pangdedema mo.

5y ago

naku mumsh. for sure selos na selos na din un. lumalaban lang talaga siya feelingerang frog

Actually mag bf plng naman kayo hndi pa mag asawa...pero dahil may anak na kayo at nag sasama naman kayo dapat si lalake ang mag adjust ng sitwasyon...kung palagi nag pupunta yun babae sa kanila kahit ano pa idahilan nya mali yun may milagro yan panigurado and grabe pinalaglag yung baby really? Ano kaya ma fefeel mo bilang ina ng anak nya na may isa na sya anak na pinatay tsk tsk...isip ka maigi mamshie

5y ago

dont want to judge, pero sa nag comment. please understand every details of the post po. para di kayo mamisunderstood. pumapanig ho kayo sa maling tao.

Boba ung girl tinitrigger ka lang nyan mommy kasi insecure yan kasi siya nung preggy di pinanagutan at pinalaglag pa pero ikaw pinanagutan ka ng ex bf nya at yan ang alas mo wLa syang alas kaya wag sya mag inaso ksalanan niya un kung di ba nman shunga o nsa tama wisyo is it normal na magpalaglag ng baby kesyo inutos duh may sari sarili tayo utak at pag iisip dat sya mismo naisip niya un kso hindi.

5y ago

I already did, nag usap kami ni bf. talagang gusto lang ata ni girl na patulan ko siya at baka ilabas pa niyang siya ang mukhang kawawa. sabi kasi sakin ng kapati ni bf. may depression daw si girl walang kasama sa bahay kasi nasa abroad din ang magulang. kaya hinahayaan nalang niya baka ano daw gawin ni girl pag mag isa lang. iniisip ko naman okay kung maayos sana siya pero di ko talaga nakikita na depress siyang tao. papansin lang talaga siya mumsh

Ignore her kasi tinitrigger ka lang niyan. As long as happy kayo ni bf then she's irrelevant and not really worth the time. Now, if she's trying to seek your man's attention then maybe, just maybe need niyo na siyang iconfront talaga-mob style. Haha. Anyway, wag ka magpastress sakanya. Di yan healthy sa baby mo. Just be calm and let her die from envy.

5y ago

talagang tinitiis ko nalang talaga siya. nakakairita lang talaga, lalo na ngayon buntis ako.

Momsh tinitrigger ka Nyan. Cguro gusto nya ma stress ka tas malaglag si baby. Ganyan yang mga haliparot at insecure na ex. Stay calm and kick some a**! Let her know that you don't have to worry because you're more gorgeous than her bitch face. Dapat game face on po Tayo lagi Lalo na sa ganyang babae. Kalma. 😌😉

5y ago

buti na nga lang mumsh kahit buntis ako, di ko naman pagkakaila na fresh fresh pa din. siguro motivated din ako na kailangan fresh pa din kasi nang uulol ung girl. letse siya wala pa siya sa kuko ko.