bf ko at ang ex ko

Medyo gulo din ako kasi same month ko nakasex yung ex at bf ko bale dec 27 nagsex kami ni bf pinutok nya sa loob tpos etong ex jo naman dec 29 ng madaling nagsex kami putok din nya sa loob . Totoo ba mamsh na kung san malakas kutob mo kung sino ama ng ank mo e aun tlga tatay.. kasi ung ex ko malakas kutob ko na sya ung ama ng baby ko ska isa pa mrmi nagsasabi na kamaganak ko khit sa pic palang nila nkikita ex ko e kamuka daw ng baby ko..

424 Replies

grabe sis HAHAHAHA. yan tuloy naguguluhan ka. dapat kasi isa lang. padna ka para sure wag yung kutob kutob kasi di naman trip trip yang pinasok mo lalo na't same pinutok sa loob mahirap yan. sana di mo nalang ginawa huhu yan tuloy harapin mo yung consequences ng ginawa mo. wag kasi puro sa sarap lang teh sorry ah? pero sobrang mali ng ginawa mo. di ka naman kasi single eh para kumerengkeng pa kahit sabihin mong ex mo yan. tapos yun nga ang point sa ex mo pa jusko dai HAHAHAHAHA bakit kasi balik ng balik sa ex? HAHAHAHAHAHAHAHA. basta dna lang makakasagot diyan. kawawa baby mo teh. mamaya anak ng ex mo tapos sa bf mo ikaw nanghihingi sustento eh kawawa naman pinagsabay mo pa bf at ex mo. hays. swerte mo kung sa bf mong anak yan nako nako wag ka na umulit HAHAHAHAHAHA mamaya magkasakit ka pa you know

Instead of giving advice or atleast comfort our co-moshie puro pang lalait at kung ano anong masasamang panghuhusga sinasabi nyo sa kanya 😂 though we all know that its really wrong mkakadagdag ginahawa ba sa knya yang mga sinasabi nyo? Imbis na mainis dn ako sa knya naawa ko sa kanya at mas naiinis ako sa inyo 😂 sis whoever you are kaya mo yan. Kahit anong isip mo tlgang mahirap ipredict kung sino tatay. Just pray and ask for god’s forgiveness. And if you really wan’t to have an answer. Better see a doctor to have DNA test kasi ung mga tao dto wala na ngang matulong puro pa panlalait 😏 at never mo makukuha ang sagot sa kanila okay? Goodluck and may god bless you always ❤️

For peace of mind po mag pa DNA ka po. In my opinion I find it unfair kung di malalaman kung sino talaga ang father lalo na sa baby mo. Deserve niyang malaman kung sino ang biological father niya. Advise ko lang po mas okay na ngayon malaman ang totoo kesa tumagal pa, mas lalong magkakaroon ng confusion eh lalo na baby mo paglaki niya. By this time, do not think about what other person may feel or think (somewhat it is the consequnences of what has been done) think about your child. Kung di mo yan gawan ng paraan ngayon, forever yan mag linger sayo.

hindi kita ijjudge kasi nagawa mo na and sino ba ako para ijudge ka. DNA ang sagot sis sobrang unfair kasi kung hindi naman bf mo ang ama tapos sya kinikilala (kung inako nya) at tanggapin mo kung pag nalaman nya na hindi sya ay iwan ka ganun talaga tama yun kasi pagkakamali mo yan. pero kung tinanggap ka kahit di sya ama magpasalamat ka at kung nag pa dna ka at bf mo ang ama magpasalamat ka parin kasi di nag bunga yung kasalanan nyo ni ex mo. sana lesson nayan sayo na never ever magccheat. yun lang Godbless and good health sa baby mo

it happened also to my friend. she has two bf at the same time. when she got pregnant she was with her 2nd bf in other country. she had sex one month ago with her first bf. so they thought the father is the 2nd bf. pero mas love niya un first so she hid from her 2nd bf.. wanted to bear the child on her own. she also told her first bf that she was pregnant with other man. (2nd bf) but her first bf accepted the baby.. but when the baby comes out .. kamukha tlga ng first bf.. and now they're married.

Pinakadabest dito sa ganitong problem ay yung first trimester transvaginal ultrasound, accurate kasi that time ang dating ng pregnancy, and pwede naten ibase ang conception or date ng intercourse sa due date na lalabas which is add or minus 5 to 7 days. Mas maagang ultrasound mas accurate, wag lang lalampas ng mga 14 weeks. Pero kung nakipag sex ka sa sobrang magkakadikit na araw mahirap na e-determined yan, but if 10 days or more naman pagitan ng sex baka pwede pa malaman. 😊 Hope it helps.

Nang yari yan sakin before malakaa kutob ko na hndi ung bf ko ung tatay kaya 2mos palang ako preggy inamin ko na na may naka one night stand ako bago may mang yari samin and till now wla naman ako pinag sisihan sa mga desisyon ko sa buhay tahimik ako ako umako lahat bg responsibilidad sa nang yari saakin nood and yung tatay ng baby ko di rin sha inakos kasi 1 night stand lang pero okay lang naman di naman ako tatag ng ganito kung nag pamalimali ako ng desiyo ko dati

Mag DNA testing ka na lang momsh, masakit lang yun sa bulsa.. Yun yung the best na gawin mo. Tyaka nextime makuntento ka na sa isa ng hindi ka nakakagawa ng ikasasakit ng ulo mo. Tama nga naman yung sinasabe ng ibang commentors. Hindi ka namin pwedeng ijudge kase nga hindi namin alam buong story mo. Pero sana, kahit ano man yung dahilan dapat hindi mo paron pinagsabay yung dalawa.maling mali yun. Sobrang mali. Yung baby ang kawawa jan.

Ang OOA naman msydo ng mga mommy dito na feeling perfect sa buhay . Nag aask lang naman yung tao . E ano naman kung nagkamali sya siguro naman pinagsisihan nya na un hndi nyo alam kung anong mtinding problema ung dumating sknya. yung iba dito makacomment akala mo naman perpektong babae talaga.. nagkamali sya ska hndi nya kailngan ng mga negative coments nyo maka judges kala mo gaganda 😂 OA nyo ..

Sana all . Ma meet pa ang ex khit usap usap lng . Mula kasing naghiwalay kmi wala na kming communication until now ni hnd kmi nagkahiwalay ng maayos . Ung prang wala . Lng . My anak kmi isa pero wala . 1yr baby nmin nagkahiwalay kmi pero walang closeness . . Hiwalay na hnd niyo alam kung may magkali sa inyo dahil puro nmn walang iba .. sa tingin ko sunud sunuran lng tlga siya sa family niya kya ganun ..