Problems ?

Good day! May concern sana po ako. 1stday ko po kasi menstruation is Oct. 24 and then nag sex kami ng bf ko ng Nov 1 tapos pagka November 7 may nangyari po sa amin ng ex ko ksi nalasing po ksi ako. And pagka tapos sa bf ko nag sex kami November 10 . Wag nyo po ako husghan po ?? just 1night lng talag yun . need help lng po kasi worried kung sino po yung ama dinadala ko po pleaasse asap poo ???? gsto ko lng may idea. Wag nyo po ako husghan agad po

2 Replies

Antayin mo nlang paglabas.sino kamukha. Days lang kc anh interval at fertile ka nung mga times na ung my ka sex ka sa 2 lalaki n un. D natin masabi kanino sperm ung nabuo jan. Wait mo paglabas kung sino sa kanila ang.kamukha

Withdrawal ba kayo or sa loob?

5y ago

Mahal po aksi

Related Articles