Ex ni Bf

Hi mga mommy, okay lang ba sainyo na nagpupunta pa si ex ni bf sakanila? sorry medyo mahaba naiinis lang kasi talaga ako.(wala na po si bf patay na) naiinis lang ako kasi itong ex niya feeling ata siya padin ang gf, classmate din sila nung college. at pag pumupunta dun ung mga barkada ni bf dati eh kasama din si ex(note dati never naman un sumama sa mga kaibigan ni bf. pero ngaun close na sila since mamatay si bf ko, ako din kasi sinisisi nila sa pagkawala ni bf. tas tuwing nagpupunta pinapamukha nila lagi sakin na mas maganda ung ex niya pati ng mga kainigan niya, kuNg anu anu pa mga parinig nila sakin pag andun din ako, diko lang masabi sa mama ng bf ko na naiinis ako, sa tingin niyo okay lang ba na sabihin ko sa mama niya na hindi okay sakin pag nagpupunta siya dun? thank hou po sa magshishare ng opinion.

1 Reply

Kung my valid reason naman yung pag punta ng ex niya its ok pero kung lagi tapos wala namang matinong reasom its not ok. As a gf masakit satin yon kasi maraming bagay na tumatakbo sa isip natin kapah bumibisita yung ex nila