stretchmarks

Bakit kahit di ako nagkakamot masyado nagkaron parin ako stretchmarks ☹️

11 Replies

Hindi po dahil sa kamot ang stretchmarks. Nababanat ang skin kaya nagkakaroon nyan kaya ang advise is moisturize, hydrate. Pero kung nasa lahi nyo ang magkaroon ng stretch marks d nyo yan maiiwasan, genes play a role din kasi sa pagkakaroon ng stretchmarks

Iba po ang stretchmarks sa scratch marks mommy. Normal po magkastretchmarks sa buntis dahil sa nastretch ang skin mo. Yung mga mapalad na walang stretchmarks kahit nagbuntis pwedeng dahil sa genes nila iyon.

tama po, hindi po sa kamot nakukuha ang stretchmarks, ito ay dahil nababanat ang skin kaya nagkakaroon ng stretch mark, kahit nga hindi buntis nagkakaroon ng stretch marks..

Natural lang po tlga na magkaroon ng stretchmarks kasi habang lumalaki po si baby sa loob ng tyan natin nabibinat or naistretch po ung skin natin.. Yan po ang cause nia

Keep your skin moisturized. Nabanat po kasi at kulang elasticity ng skin. Yung scratching naman kasi pinapaiwas po yun kasi the more you scratch mas kakati ang skin mo.

sa pgbanat po yan ng tummy nten .. lalo pg malaki mgbuntis 😊 .. kaya nga po tnwag na stretchmarks 🥺.. (mgkaiba po un scratch sa stretchmarks ..) 😁✌

depende po sa balat yun eh,ako di rin nagkamot pero nagka stretch marks pa din pero okay lang, thats my pride na as a mother 😁 i love my battle scars

8 months nako nag ka stretchmark biglang dami agad 🤣may iba hindi dipende talaga sa elasticity ng balat yan

Ilang months ka na po preggy momsh? Usually po ba ilang months nagkakaron ng ganyan?

ako madame sa legs at pwet haha.. sa tyan konti lang at medyo light