WALANG STRETCHMARKS

Meron po ba sainyo never nagkaron ng stretchmarks kahit nagbuntis?

124 Replies

ako po walang stretch marks kahit na minsan hndi ko maiwasan na kamutin ang tyan ko nung buntis ako, and hndi naman din po sa pagkakamot yun nakukuha sa pagkakabanat po yun ng balat natin kaya nga po 'stretch' hndi 'scratch', tsaka naglalagay po ako sa tummy at sa balakang ko ng aloe vera gel nung buntis po ako.

may pinapahid sila kaya di sila nagkakastretch marks, di naman totoo na pag di nagkamot di magkakaroon, ako nga nung 8 months nqglabasan stretchmarks ko si naman ako nagkakamot kala ko talaga wala, taa ayun sabi saken nung ob normal lang daw, nababanat daw kase yung balat dahil lumaki yung tiyan

Sa pwet ako madami . Whahaha light lang yun nung di pako buntis ngayon halata na sya . Sa tummy namn wlaa po akong stretchmarks kahit yung linea negra wlaa ako Kilikili ko umitim talaga sya .. maputi namn to nung di pako buntis 😂😂

Hi may mga kilala ako preggy yes never nagkaron stretchmarks :) kasi depende nasa lhi din kasi momshie kung mganda collagen production o elasticity ng skin ng lahi nyo or from genes ng parents mo most likely d ka dn mgkakaron nun :)

Ako nun 5 months palang tummy ko . Sobrang kati na ng tyan ko . At panay ang kamot ko di ko mapigilan eh . Ung mismong kuko ko pa pinakakamot ko. Pero nung nangnak na ako wala akong stretch marks . So lucky lng na di ako nagkaroon .

sa 1st baby ko di ako nagkaron ng stretchmark pero sa 2nd baby naging sobra laki ng tummy ko kaya nagkaron pero konti lang halos di rin obvious.. according sa obgyne ko maaari raw sa collagen ng sariling skin natin kaya ganon.

Me po..walang stretchmark... dahil maliit lang din ako nagbuntis tsaka since dalaga naglolotion na po ako ng buong katawan kasama tyan kaya mas dinoble ko po.ung dami ng lotion ko nung nagbuntis ako sa part ng tyan...

Me... 37 weeks preggy ako now..so far wala pa naman at sana di magkaroon... nagtyatyaga lang ako mag lagay ng lotion 2x a day at dinadamihan ko para maiwasan pag dadry ng skin..then minimum 2 liters a day ng water

5y ago

Tea trea lotion from healthy option po para sa buong takatawan ...then pag nangangati tyan ko kahit unti nagpapahid agad ako ng pang stretchmark na lotion na nabili ko from korea...

Ako po wala FTM 😊 2 months na si baby sabi sa akin noon wait ko hanggang mag 2 weeks si baby pero wala naman, kinakamot ko nga dintiyan ko before nung buntis ako. Pero alaga lang sa baby oil 😊

4months pa lang akong preggy meron na ko sa dede pero now 6months na tummy ko ngayun pa lang nag uumpisang kumati tiyan ko. Sana nga lang hindi mag karon kase tlagang tinitiis ko.