Stretchmarks

Hi momshie normal po ba kht di nagkakamot lalabas at lalabas pa rin ang stretchmark? Yung akin ksi 26weeks na tummy ko pero ang dami na stretch mark. Pero di naman ako nagkakamot :(

15 Replies

Hindi naman kasi siya nakukuha sa pagkakamot. Nababanat kasi ung skin mo sa tummy dahil sa paglaki ni baby. Kaya magkamot ka man or hindi,kung hindi na kaya ng skin mo ung pagkabanat,lalabas talaga ung stretchmarks. Apply lotion or oil as often as you can, baka sakali di na dumami since 26 weeks ka pa lang, kasi lalaki pa lalo ung tummy mo sa 3rd tri.

5y ago

Sad to day hindi siya mawawala, pero maglalighten naman, magiging puting line siya after few months mo manganak. Continue applying lotion lang para kung madagdagan man di sobrang dami.

Kahit di ka magkamot mommy magkakaroon yan. Sa first baby ko akala ko wala ako stetchmarks todo apply pa ako ng bio oil pero paglabas ni baby sandamukal ung stretchmarks na puti sa tiyan ko. Mababawasan sya after mo manganak pero expect mo pa din na meron matitira. Pero di mo na yan maiisip once na makita mo na si baby.

Ganun po talaga nag iistretch po kasi balat natin tapos dry pa, maglagay po kayo lagi ng baby lotion/stretchmark cream/bio oil para mabawasan po. Tsaka para moisturised ang skin dryness po kasi ang nag ccause ng stretchmark

Momsh hindi po dahilan ng stretch marks yung pagkamot. Ang dahilan po yun ay ang pagka binat ng skin mo. Habang lumalaki baby sa tyan, na e stretch din yung skin. Kaya nga "stretch" marks at hindi "scratch" marks.☺️

Ubg sakin din mommy. Bigla nalang nagka stretch mark. Tas dun lang nagstart kumati. Talagang magkaka stretch mark daw po. Kasi lumalaki ung tyan natin. Nababanat ung skin

Same here momsh, lagi nga ako sinasabihan mahilig daw ako magkamot kaya dumami eh ni minsan di ko kinamot yung tiyan ko sa takot mgka stretchmark peru nagkaron parin ako

Me too mommy. Yung nanay ko nga lagi ako pinapagalitan na wag daw ako magkamot e ni minsan naman diko kinamot pero nagkaroon pa rin😞

You should use virgin coconut oil.. Effective siya sa akin.. I'm 35 weeks preggy with no stretchmarks ❤😊

4y ago

Still no stretch marks up until this day hehe 1 yr old na si baby

Oo mamsh. Yung akong akala ko makinis pa tummy ko pero one day naglabasan lahat tas sunod sunod nang dumami

Normal lng yn sis kc ngste stretch ang balat ntin,unti unti nman yn mwawala pg nanganak kna

5y ago

Okay po thankyou :)