Stretchmark.

Tanong lang po ,kahit po ba hindi nagkakamot nagkaakaroon pa din ng stretchmarks? 😊

25 Replies

No, hindi po sa kamot nakukuha ang stretchmark mommy. Once na nabatak ang balat dahil sa paglaki ni baby sa loob, nagkakaroon ng tear yung balat kung hindi ganun ka elastic ang skin mo mommy. Yun po ang cause ng stretchmarks. Moisture mo lang po daily and use Bio Oil/Palmer's/Morrison to lighten the stretchmark.

Depende po yan sa katawan momsh. 😊 Meron kasi mga mommies na kahit hindi nagkakamot is nagkakaroon and vise versa. Ang tip is to moisture your skin para ma help na maging stretchable ang skin and malessen ang possibility na magkaroon ng stretch marks. 😊

Wag maniwala sa genes. Depende yan sa skin type mo. May mga kaibigan ako naglalagay ng mga oil still nagka stretchmarks padin. As of now wala din ako stretchmarks alaga lang din ng lotion kahit makati na but then again. Depende sa skin type mo yan.

Based on my experience po nong nagbubuntis aq panay kamot aq.. Kinakamot ko lng kc sabi ko magka stretchmarks man aq ok lng pro after kong manganak wala akong stretchmarks kahit balbon baby ko at 3 kls. Sya paglabas!

Hindi mo din namamalayan na nagkamot ka mamshie lalo na sa gabi at tulog ka tas ang haba pa ng kuko mo..ako nga na apat na ang anak d ako nagkakamot pero may kamot ako sa tiyan

Yes po specially kung di po ganun ka elastic yung skin. Nai stretch po kase yung balat naten habang lumalaki tyan naten kaya yun po madalas nagkakaroon ng stretch mark

Yes po kahit dipo nagkakamot nagkakaron ng stretchmark kc po ako d nagkakamot pero ang dami na nag moisturizer pa po ako nyan. Sabe po nila nasa genes daw po un.

Yes po. Depende po sa genes. If ang nanay mo,nagka stretch marks siya nung nagbuntis siya,malaki possibility na maging ganun din sayo pag nagbuntis ka.

siguro depende sa balat mo yan o baka mamana mo, mama ko kasi apat kaming anak nya pero ni isang kamot sa tyan nya wala, sana mamana ko din yun haha

Yes po. Kahit anong ipahid nyo. Or kahit anong iwas nyo kamutin, mag kakaroon talaga kayo. Be proud. Marks of motherhood β™₯️