Stretchmarks

Paano ba maiiwasan magka stretchmark sa gawing breast huhu di naman ako nagkakamot. Ano po pwede ipahid?

4 Replies

ako po walang stretch marks petroleum jelly lang po nilalagay ko araw araw. di rin ako nagsusuot ng masikip lalo na yung mga may garter. nagulat ako wala akong stretch marks kahit isa. try niyo po! :)

di naman po maiiwasan yon hehehe.. masasabi mo po mommy na di mo sya kinakamot.. pero kapag po tulog na tulog kana. di na po natin namamalayan.. na todo kamot na tayo kapag tulog hehehe....

Coconut oil or Shea Butter mumsh. 2x a day or as needed.

try virgin coconut oil