Eating Concerns

My baby will start to eat next month, since he is bottle fed, my question is: Do i have to decrease his milk intake since he started eating already? Thank you

7 Replies

No. Milk pa rin ang sila kumuha ng nutrients hanggang 1 year old kaya hindi dapat mabago ang feeding nya. Padedehin muna tapos solid. Patikim-tikim lang muna. Introduce as many flavours and texture as you can. Pandagdag ang solid at hindi pamalit sa milk. Kaya marami nagsasabi na pumapayat o hindi naggigain ng weight ang baby sa ganyang edad kasi malikot daw hindi po yon totoo. Kasi ang nangyayari napapalitan ng solid ang milk. Lalo na pag puro lugaw na walang sustansya at lakas makabusog kaya ayon ayaw na magdede. Kaya dede muna bago solid.