Baby acne

Baby acne p din po kya yan ang dry na po kasi nung nag consult po kami sa pedia nya wala manlang pong sinabi dapat gawin :(

Baby acne
22 Replies

Hi momsh, I think we have the same case. Nagpacheck up kami recently and ang sabi ng pedia ni baby may atopic dermatitis siya. Niresetahan sya ng antihistamine and elica. In just 2 days kuminis ulit skin ni baby. Try mo pacheck up sa ibang pedia mommy. If you have time po please subscribe to my youtube channel: Us Barredo's I will upload po kasi a video tomorrow ng naging check up ni baby about atopic dermatitis. Thank you mamsh and pagaling si baby!

4y ago

Thank you po

Milk mo po... kinabukasan mkikita mo na result... ilang months n po ba si baby... hindi pd pahidan pa ng cream si baby hanggang 3 months po... kung wala kang milk... CLEAN warm water po... maligamgam lng para di malamigan si baby 3 times a day...

Yes po ganyan din po yung sa baby ko ngayon tapos dry na rin yung balat niya sa mukha sabi po ng lola ko nagpapakit balat pa naman daw po yan e 3 weeks palang yung baby ko

Ganyan din baby ko 2 months old malala nagka white2 pa sya sa mukha parang an-an. Ito nireseta ng pedia nya 2 days ko palanh gingmit. Sana umokay na.

Ung sa baby ko gatas ko Ang nilalagay ko..nawawala nman sya...kadalasan kc pag may balbas humahalik sa baby nag kakaroon Ng ganyan .

Prang normal naman din ksi siya sa mga newborn. Sguro palitan mo n lng din yung soap nya. Yung pang sensitive skin.

pa check up mo po sa ibang pedia para mabigyan ng ointment si baby, parang wala nman kasi paki yung pedia nya eh.

palitan din po ang soap na gamit niya... cetaphil(UNSCENTED) wag po muna gumamit nung mga may amoy na sabon

Pacheck up nalang po kayo sa ibang pedia. Parang walang pakialam Naman Yung pedia na napuntahan niyo po.

yung sakin po, Physiogel Lotion yung blue ang lining.. it works for my baby naman po.

Related Articles