Baby acne

Baby acne p din po kya yan ang dry na po kasi nung nag consult po kami sa pedia nya wala manlang pong sinabi dapat gawin :(

Baby acne
22 Replies

Hi momsh, I think we have the same case. Nagpacheck up kami recently and ang sabi ng pedia ni baby may atopic dermatitis siya. Niresetahan sya ng antihistamine and elica. In just 2 days kuminis ulit skin ni baby. Try mo pacheck up sa ibang pedia mommy. If you have time po please subscribe to my youtube channel: Us Barredo's I will upload po kasi a video tomorrow ng naging check up ni baby about atopic dermatitis. Thank you mamsh and pagaling si baby!

4y ago

Thank you po

Related Articles