GAMOT SA FACE NI BABY NA DRY PARANG BABY ACNE

Ano po kaya gamot sa face ni baby na parang dry na Botlig para si yang acne, Gamit ko ngayon tiny buds baby acne pero parang di siya hiyang. Kamot kasi ng kamot si lo ko.

GAMOT SA FACE NI BABY NA DRY PARANG BABY ACNE
6 Replies

try nyo po yung mustela na no rinse cleansing water. maglagay po kayo sa bulak then yun po ipanglinis nyo. twice a day po.morning and before matulog sa gabi. hinde rin po kasi hiyang c baby sa tiny buds products

warm water lang po, kada change nya diaper dun nyo rin punasan face nya ng warm water with bulak, tapos palitan nyo bulak kada side ng mukha nya na pinupunasan nyo

mam palitan nyo po, ganyan din po nangyari sa baby ko hindi po sya hiyang sa tiny buds, pinalitan q po ng aveeno baby.

baby acne soothing gel mie effective yan apply every after bath or wash .. 🙋‍♀️

2y ago

Ganyan mi gamit ko pero di ata sya hiyang? Ilan bears niyo po nilalagyan?

Try mustela or aveeno products mi. Btw, pretty ni baby 🥰

wala. pinabayaan ko lang. Kuminis din after a month.