Acne sa muka ni baby

Help po ano pa pwede pantangal sa acne ni baby nag punta nako sa pedia nya ni resetahan sya nang cetaphil Pro derma Yung lotion moisturizer kaso mas nag trigger Yung acne mas na mula sya ang Mahal pa nmn nun.

2 Replies

Balik po kayo sa pedia na nag reco inform niyo po siya na hindi ok ang reaction kay baby. Ilan months po si baby? Yung iba po kasi hinahayaan lang po mawala ang acne. Sa baby ko naman po noong mga 3 weeks siya pinawash lang ng Johnson's baby bath yunf face, pero other washes ok din naman kaya Tiny Buds gamit ko now.

ilang months na po si baby?

2y ago

mag 2months pa Lang sya