Baby Acne

Hello mommies! Ask ko lang po kung ano kayang pwedeng igamot sa nag dry na baby acne ng LO ko, next week pa po kasi kami magpapaconsult sa pedia niya. Baka lang po may masuggest kayo ☺️ Thank you! #1stimemom #advicepls

Baby Acne
9 Replies

i try yung Breast milk ko ipahid mga 10 mins bago maligo sa umaga and after bilad sa araw.. the following day nag subside yung pamumula nmn oero ssbi ni pedia normal lng daw yung baby acne and mawawala din nmn daw yun ng kusa..

Hayaan mo lang po, kusa po yang mawawala. 😊 Ganyan rin po si LO ko before, wala kaming nilagay, and kusa lang syang nawala. 😊

sa LO ko nawala nalang bigla nung pinapaligo nmin sa ulo nya tubig na may asin nirecommend ng pedia namin

hayaan mo lang po sa amin po konti nlang 1st time mom lang din po 😊😊

normal lang mumsh. wag nyo lang po lalagyan ng oil mas nakakalala po

normal lng yn momsh. mwawala dn yn :)

Physiogel po try niyo

Cetaphil Pro AD Derma