Sữa đậu nành hạt óc chó

Các mom cho e hỏi với ạ, e được 24 tuần rồi và chỉ mới uống sữa bầu vào tuần thứ 19 nhưng vì loại sữa bầu e đang uống không hợp nên e hay bị tiêu chảy, vì chưa tìm đc loại sữa bầu phù hợp nên e chuyển sang uống sữa đậu nành hạt óc chó. Uống như v có tốt cho thai nhi không ạ? Các mom cho e ý kiến với , e nghe nói hạt óc chó và đậu nành rất tốt cho thai nhi

34 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

B uống sữa ko dường với ngũ cốc giúp bé lên can mà tránh dc táo bón thai kì. M uong tu dau thai kì tv s.a lúc 31w dc 2kg2 mẹ tang 5kg thui b cần thì qua c này zlo 0369-750-.063 tv re uong len thấy nhiều mom bầu tren này cũng uống dấy

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu y ngon dễ uống mà vào con nhiều bé nhà m 34w 2,6ki nè m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973-699-582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống mà nhiều mum mua ak

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..🤗 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom đầy đủ 20 loain hạt vào bé tốt lắm mom. zalo 0989688394 .Mình uống tv sinh bé 3.8 kg nay

mom nen uog sua tuoi hoac sua TH oc chó ak. chứ theo mình uog sua đậu nanh k tốt nếu bầu con gái thì k sao chứ bầu con trai thì k tốt đâu mom

Nên ăn hạt nha mom. Chứ uống sữa óc chó thì toàn hương liệu chứ đc hạt óc chó mấy đâu 😂😂

Mình thời gian bầu ko uống sữa j :) Ăn uống đủ chất, uống thêm vtm tổng hợp cũng đc mom

đúng rồi m. nếu rảnh thì mua hạt về ăn cũng tốt nè. mình mua về ăn cho đỡ buồn á

mom bầu con trai hay con gái vậy. con trai thì uống đậu nành nhiều ko tốt