Có thai 3 tháng đầu ăn đậu phộng được không

E đang bầu 7 tuần Hôm nay đọc được thông tin là không được ăn đậu lạc (đậu phộng ) luộc ảnh hưởng đến bé sau này dễ dị ứng Thế mà 2 ngày nay e lỡ ăn nhiu qa Đang hoang mang quá tối e trằn trọc k ngủ đc Các mẹ có ăn lúc bầu k ạ ? Có bị sao ko giải đáp hộ e e cảm ơn nhìu

8 Các câu trả lời

Đậu phộng ngoài bắc gọi là lạc đấy nhỉ? Vậy bầu ăn lạc được không còn phụ thuộc vào cơ địa từng ng. nếu từng có tiền sử dị ứng thì đúng là k nên nhưng mom trót ăn rồi k thấy bị gì thì k sao đâu. cũng k cần phải kiêng qua 3t đầu đâu vì hạt đậu phộng có nhiều chất dd có lợi cho cả mẹ bầu và thai nhi, chỉ k nên ăn quá nhiều dễ bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón ý

Nhiều mẹ mới bầu thắc mắ c bầu 3 tháng đầu ăn đậu phộng được không giống mom lắm. Ăn đc nhe mom với lượng vừa phải, và quan trọng là mom k bị dị ứng với đậu phộng trước đó thì vô tư luôn. Có folate (axit folic) có tác dụng ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi rất cần trong mấy tháng đầu đó mom

Ăn được m nhé. Ngoài mình thì gọi là lạc. M ăn vừa phải thôi ạ. Nếu ăn quá nhiều có thể dẫn đến đầy bụng, khó tiêu và dễ bị táo bón. Tuỳ vào cơ thể của từng bé chứ không phải mẹ cứ ăn lạc luộc là con sinh ra dễ bị dị ứng đâu ạ.

mình ăn suốt à, ở quê mình trồng lạc nên nhiều là ăn suốt à, mình thấy bình thường k sao cả lạc luộc rồi lạc rang, rồi cu đơ nữa 🤣, ăn suốt à

Ăn tốt mà mom ơi. Hồi bầu mình ăn lạc luôn mồm, cứ buồn buồn lại lôi ra ăn hehe. Ko sao đâu ạ, mom đừng lo nhé

tuỳ cơ địa m ơi.. nếu k có dị ứng thì k sao nè..

Ăn lượng vừa phải là đc nha Mom

ăn lượng vừa phải là đc nha m