Bầu 3 tháng đầu uống sữa đậu nành được không

Mom nào fan sữa hạt giống e k. E bị dị ứng đạm sữa nên k uống đc sữa tươi, chỉ uống đc sữa đậu nành rồi sữa bắp này kia, các loại sữa thực vật thôi. K biết khi có bầu thì vẫn duy trì uống sữa đậu nành đc k cm. E mới bầu 2 tháng thôi chưa thấy bụng gì cả, ăn uống thì khổ quá vì cứ nghe mùi dầu mỡ là nôn, chỉ ăn cơm chan canh cho qua bữa nên chưa lên đc ký nào

Bầu 3 tháng đầu uống sữa đậu nành được không
3 Các câu trả lời

uống vô tư mom ơi, lại còn heo thì nữa chứ sữa bầu có nhiều loại ngọt bỏ xừ ra. Sữa đậu nành tự làm dc đấy dễ cực, m toàn ngâm đậu xong cho vào máy sữa hạt ấn nút thế là xong 🤣🤣, thêm lá dứa vào ngon thơm lắm, máy đấy làm dc cả sữa hạt uống đổi bữa nữa chứ cũng k nên uống quá nhiều sữa đậu nành đâu, dễ đầy bụng, khó tiêu mà hôm nào ăn trứng thì đừng uống sữa đậu mom nhá

2y ago

bữa giờ thèm ko dám uống mà sữa bầu có loại ít đường mà

Uống được mom ơi sữa đậu nành cung cấp đạm thực vật tốt lắm, dễ tiêu hóa nữa. Nhưng k uống quá 500ml / ngày sẽ dễ làm khó tiêu, đầy hơi, ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ các chất khác. Mom uống sữa tự nấu là tốt nhất, mua đậu nành về ngâm r xay lọc nấu chín kỹ, bỏ xíu đường hoặc k bỏ đường là tốt nhất

Uống đc nhưng vừa phải nha Mom. Uống thêm nc cam xem sao Mom