Kapag nag-away ang mag-asawa..

Katuwaan lang moms! Paano mo ginagantihan ang asawa mo kapag nag-aaway kayo?

Kapag nag-away ang mag-asawa..
105 Replies

Di ko sya pinapansin talaga. Hanggang marealize nya mali nya. tapos magsosorry sya.

nasasaktan konsya . my time na . like suntok at sipa at kagat naabot nya sakin .

lalo ko xang inaasar 🤣 tpos mayamya kpag galit n galit n xa tahimik n aq 😂

tulog lang ako di ko sya pinapansin pag ok na don na po kami nag uusap 😊😊

nagiging tahimik ako, to the point na naiinis sya kasi di ako kumikibo. 😂

Diko sya pinapansin tas pag kakausapin nya ako di ko sya kakausapin😂😜

Hindi ko cya iimikin at hindi ko cya hinahandaan ng pagkain at Kape yan😂

ngigng thmik lng aku...tas dko xa tatabhn mtulog den wlang pansinan...

Revenge with My Silent Treatment. (Doon sya mas naasar/nagagalit lalo)

dakdak ng malala din after wala ng pansinan siya na kusang lalapit.