Away ng magkakapatid

Kapag nag-aaway ang mga anak mo, paano mo sila pinapagbati?

Away ng magkakapatid
17 Replies

i have 2 boys.. 8 and 5.. simple fights lang so i let them resolve their issues..i once read in an article that you'll be surprise if you let them resolved their own issues..and yes it works..pag may konting tulakan na dun aq umeeksena..i use time outs,face the wall..minsan nag kakabati na sila dun..

pag nag aaway kami dati ng sis ko: Mama: "Oh ito ang kutsilyo, magsaksakan na kayo!" sabay abot ng kutsilyo saming 2 😅😅😅 la eh, batang 90s eh well, di ko naman poproblemahin to, will raise an only child para walang ganyan 😅

Wlaa akong paki sa mga relatives namin, iba sa mga kapatid o magulang ko lang, hindi kc kmi lumaki na my kinikila lang relatives, mga mapag mtaas kc sila so bahala sila sa buhay nila mbubuhy nmn kmi kung wala sila e.

kinakausap ko sila pareho then sila din nag kukusa mag bati lalo na yung panganay sya nauuna mag sorry kasi sya lagi nang aasar sa kapatid nya

Isa palang anak ko. And since kasama nya pinsan para na ren sya may kapatid. I'll explain to them everything the way na mas maintindihan nila.

Pag aayusin ko kids ko.. tpos bigyan ko sila words of wisdom sa ginawa nila or sa situation ng pinag awayan nila..

binabayaan ko lang kasi maya maya magkabati at magkalaro na naman sila pero mayat maya din pagtatalo nila😅

Masama yan. Ang magkapatid dapat nagmamahalan hindi nag aaway. Dapat nagbibigayan hindi nagdadamutan

Talk to them both. But most of the time kusa naman silang nagbabati afterwards

kinakausap ko po cla pareho n dpat hndi cla nag aaway..magbigayan cla..