Pag nag-aaway kayo ng asawa mo and you feel na hindi na away mag-asawa ang nangyayari kundi parang ibang tao na kayo sa isa't-isa and ganito everyday, is it a sign that your marriage is on the verge of failing already?

11 Replies

need lang ng proper comunication momsh...kc kung araw araw kaung ganyan baka may kulang lang like lambing, tamang pag uusap lang katapat niyan...minsan akala natin wala ng pag asa yung isang relasyon kc lageng nag aaway pero pag hiwalay nmn kau tska mo maiisip bakit agad kau nag hiwalay kung pwede pa nmn ausin minsan nasa huli ang pag sisi mag sisi pag tinapos na...try to reminisce all the happy moment yung para lang kaung nag kkwentuhan habang binabalikan ang mga sweet moment sabi nga nila walang relasyon na PERFECT..

Much better pag usapan mamshie heart to heart ♥. Kasi meron at meron pinagmulan yan hindi pwedeng wala at mahirap pag lalong tumagal at hinyaan mas lala and magiging it's to late na bago mag decide na mag usap😔 praying na maayos nyo kung anong status nyo ngaun mamshie❤️🙏 God is in control😍🙌💜😇🙏

Question lang sis, naidentify nyo na ba ang root cause ng mga pag-aaway ninyo? That way makakahanap kayo ng solution. Try nyo muna mag-usap ng maayos at hindi nag-aaway. For me kasi kapag sinabing failing, nagawa na lahat to resolve our issues pero wala talagang improvement.

Nangyari na ito samin, pero nagkakaayos din naman kami. Hindi namin kayang palagpasin yung araw na magkagalit kami. Kinakalimutan nalang namin yung masasakit na salita na nabibitawan namin at iniisip na dala lang yun ng galit.

Pagusapan nyo, baba nyo mga pride nyo. Ayusin nyo pra hindi lumaki at humaba ang away. Be matured, usually dhilan ng pinagaawayan is pera at babae.

For me yes. pero if both kayo gusto pa maayos much better po lapit po kyo sa marriage counselor.,

marriage counseling agad. para sa mga bata.

Yes. Pakinggan ang side ng bawat isa

Communication is the key.

need marriage counselor.