random talk

Paano nyo nireresulba ang problema nyong mag asawa kung kayo ay nag aaway???

24 Replies

When he’s talking,I keep quiet at pinapakinggan ko sya at iniintindi. Then tinatanong ko sya kung tapos na ba sya and if I can start talking then I ask him to listen to me also. Importante talaga samin na mag usap ng masinsinan especially,magkaiba language at culture namin. Madalas sya ang nauunang mag sorry. Pero pag dumadating yung mga time na nagmamatigas talaga sya kahit sya yung may mali,ako na yung unang nagsosorry. Syempre mas importante pa rin na magkabati kami kesa sa pride

Ako tahimik Lang ako at laging tulala..kc pag ngsalita ako dko na mapi2gil bunga2x ko..cnsbi ko nlang sa sareli ko ka2yanin ko pa to pra sa anak ko..kpag ng-aaway KC kmi kasali mga kapatid nea..lahat cla kaaway ko..di nman ako mkaalis kc iniisip ko mawa2lan NG tatay anak ko at wla pa ako trabaho pra buhayin cea..kea ti2sin ko lahat wag lang sagarin pacencea ko tlaga..maya2x bati na kmi

4y ago

Kung pwedi Lang sumigaw pra malaman nila na nasa2ktan dn ako kc mga manhid porket ganito ako kla nila ok Lang ako

Kung walang magpapakumbaba sa inyo hindi nyo maayos problema nyo.. in my case, husband ko unang nagaaproach sa akin kapag mag kaaway kame.. Kapag naman sinuyo nya na ako, magssory na din ako s knya.. Tapos okay na kame.. siguro depende kasi sa inyo kung sino unang humuhupa ang galit. Sa amin kasi, husband ko tlga sumusuyo sa akin kahit tampuhan or matinding away pa..

Well, samin po pg ng aaway kami, palamig sndali pero mya2 pag mejo calm na kami dlawa naguusap kami ng masinsinan, nver po kami ng away ng mtgal kasi nka state po sa bible"Be angry and do not sin; do not let the sun go down on your anger-Ephesians 4:26 so dpat before kami mtulog okey na kaming mg.asawa.. Ganun lng po. Hehe

Nagpapalamig muna, we don't talk until kalmado na kami then dun na namin pinag-uusapan yung issue. We avoid heated arguments at kahit magkaaway kami we don't bad mouth each other. No murahan, no sumbatan. Basta always be reminded lang na it's you guys against the problem and not you against each other.

natural na po may away sa isang mag asawa..kami pag nag aaway oras lng tinagal kasi siya ung una nakikipag usap uli ako naman di ko siya pinapansin hangan na pag papasok na siya sa work bago siya aalis may almusal na lng ako sa mesa mag kikiss na lng siya pag aalis na punta work.

Sbe ng iba bgo mtulog ang mg asawa dpat dw mgkaayos na pra bukas okay n kaio.. Peo aq kasi much better wg q muna kausapn hnd q muna kibuin.. 😅 Kinabukasan q nlng kkibuin at kakausapn.. Pra atleast humupa n ung glet or inis q..

kadalasan ako ang naiinis sa bf ko at nananahimik lang sya then mamaya lalambingin ako hanggang sa maging ok na kami same goes naman sa kanya pagbigyan nalang lahat kung alam naman naming walang foul and no cheating related

kami more on usap talaga. Di namin pinapalampas yung araw na magkagalit kami. Buti madali kami magkaintindihan and talagang open kami sa isa't isa. Mas naniniwala kasi kami sa communication kesa sa cold treatment

di kami nag uusap or ako nalang iimik mag papakumbaba as long as may mali din ako pero kung sya talaga may mali di ako nag papakumbaba para marealize nya mali sya😊