transverse baby

Hi ask lng if may idea kayo how to make the baby in my tummy na maayos na,siya ng position kasi 37 weeks na ko as per ultrasound transverse padin sia. Pano ko po sia maayos or magiging cephalic position. Thank you

2 Replies

37 weeks is malapit kana sa due mo. So impossible na yan, ang gawin mo na lang kausapin mo si baby na umikot siya at pumwesto na. :) If hilot naman, hindi namin inaadvise un.

Karamihan po nagpapahilot

5y ago

Yun nga lang po kasi di ko rin po na try yung college friend ko yun ginawa kasi kabuwanan na nya di pa cephalic position make sure nalang po trusted po yung komadrona na hihilot if ever po.