cephalic position

ano ano po ba mga pakiramdam nyo mga momsh if naka cephalic position na si baby. Im currently 34 weeks. last ultrasound is transverse position pa si baby. aside from ultrasound pano po malalaman naka head down position na si baby....

9 Replies

Makikita sa ultrasound yan kong ulo na una..ako dpa nag pa ultrasound hilot mona na una sabi sa akin nka puwesto na ang ulo ni baby.ready na..ganun din sa ultrasound at sabi boy.boy nga hahha...

Mararamdaman mo na po ung pulso nya nasa kaliwang ibaba ng puson mo o singit ibig sbhin nasa baba po ang ulo nya ganyan sakin kc umikot na po sya😊🙏🏻

kapag nabukol po s my itaas ng pusod mo...kc pwet nya un.. tpso prang sinisinok s my puson.. un nmn ung ulo nya

Mafefeel mo po na nakacephalic siya pag yung galaw niya sa baba ng dibdib mo hindi sa puson 😊

Kapag yung hiccups nya nsa ilalim nsa may bandang puson na at yung kicks nsa ribs😂

2y ago

hiccups nya po ba yun? yung sunod sunod na parang gaya lang natin pag sinisinok?

Sa akin din po gnyan nka pwesto na sxa mlpit na lbas baby ko days nlng antay sana hd ako phrapan ng baby gerl ko

Sometimes ma fefeel m yung sinok nya sa ilalim ng puson m .

minsan sa puson mo parang may tibok tibok

Pag feeling mo may sumisipa pataas sa may ribs