30 weeks pregnant

Hello mga mamsh! Ask lang if may pwede pa bang maging breech position or transverse position si baby in the upcoming few weeks. Last ultrasound ko last week naka cephalic position na siya. Napakalikot kasi ng baby ko kaya kinakabahan ako. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

Sakin at 29weeks naka cephalic narin sya. Next ultrasound ko at 35weeks same position parin sya. Mag music ka lang sa lower abdomen mo para mag stay sya sa pwesto nya. Ganun kasi ginawa ko since may chance pa may turn sya nung nasa 29weeks palang kami.

Pwede pa po