transverse lie position

Hi po mga momshie..im on 36 weeks pregnant may chance paba mag cephalic position ang baby ko from transverse lie.. Thank you po sa mga makakasagot.

5 Replies

Sabi po kasi nila baka ma cs daw po ako...pero since nung nalaman ko na transverse lie ung position ni baby nag google ako agad ng exercise how to turn transverse to cephalic .til now ginagawa ko parin ung exercise from youtube....i hope and pray na ma cephalic na si baby.

Yes po ,iikot pa po Yan. Basta exercise Lang palagi. More lakad-lakad at galaw-galaw para sumunod yung pag ikot ni baby sa loob. Wag Lang magpapagod

Mamsh mag music ka po lagay mo sa baba para sundin ni baby music. Suhi bby ko nung nag mumusic ako nxt check up ko ok na naka position na si baby 😊

Posible po.kc dpat nkapwsto n po c baby.kc kahuwanan mo na yan eh.khit 37w kc pwed kna mangank.

yes mommy may posibilidad pa nman po ns umikot c baby ..