transverse to cephalic

sino dito naka experience ng first ultrasound transverse lie si baby then after another ultrasound naging cephalic na sya?at anong pakiramdam pag umikot na yung baby into cephalic position?ako kasi is transverse lie at di pa nkapaultrasound uli.any idea or comment?

11 Replies

naku ganyan din aq pag ka uktrasound q ng 7months una ulo nya then sabi nla mgpahilot daw para umikot ang baby pero aq d q gnwa kasi sabi ng sis q na radiologist...iikot at iikot nmn daw ang baby hanggat hndi pa kbuwanan so nung ng lalabor n q at mlpit n manganak pina ultrsound aq last cephalic n xa.

5y ago

Haysss sana nga ako dn haysss nkakaworry na .. 36w4d na ako

Sakin last month transverse and ngayon cephalic na. Ramdam ko na umikot sya kasi malikot talaga baby ko. Naka dalawang scan kmi this month and di pa nababago uli position nya nung nag cephalic position na.

sakin po nung may 28 ultrasound ko cephalic siya. pero knina lg po ngpa ultrasound pra sa gender. naging transverse lie na. malikot2 ndin po kc c baby. hoping na sana bumalik sya into cephalic.

normal lang na magiba position ni baby. pag maliit pa siya wala ka mafeel. pag lumalaki na siya may mararamdaman kang sipa niya or hagod. sa ultrasound lang makita ano exact position niya.

Haven't had tranverse lie on my previous ultrasounds. Di mo siya mararamdaman na umiikot actually especially until 20 weeks. 1st, 2nd, and 4th ultrasound ko, naka-cephalic siya. Yung 3rd, naka-breech.

5y ago

Ssalamat sa info momshie

Ganyan din ang baby q non ..Hindi mo kasi malamn kung saan nakaposition ang ulo nya kapag feeling mu na gumalaw xa..basta nakikiliti aq pag gagalw na xa..

Malalaman mo naman yan kapag ramdam mong may parang sumisiksik na gusto ng lumabas na baby sa sinapupunan mo. hehe

Aq.... Kso mag papa ultrasound ulit aq sa monday if nka ayus na sya due dte ko na kc next month

5y ago

Ginawa ko kc nag psound aq sa baba ng pusog ko...

Aku sis 34 weeks nging transvers lie c baby pero 1 week lang 35 weeks ng cephalic na ulit sya...

ako nung first ultrasound q nung march nka cephalic presentation na siya