Transverse Position

Hi. Ask ko lang po if mataas po ba ang chance na ma-CS if naka-transverse si baby? 23 weeks na po ang tummy ko. Ano po kayang pwedeng gawin? kinakabahan po kase na baka hindi mag-cephalic yung position ni baby. First time mommy po, Thank you!

6 Replies

iikot pa po yan mommy for sure nung una yung baby ko breech position din pero umikot siya nung mag 7 mos ako, pero depende po kahit mag cephalic position pag malaki po ang baby at hindi flexible ang cervix may chance po talaga ma-cs kase ako diet at exercise pero wala effect na cs pa din ako

28 weeks ako nung naka transverse position siya. Ngayon 37 weeks nako naka cephalic na. Don't worry iikot pa yan. Maaga pa masyado ☺️

if hindi po sya umikot possible na maging breech at mahirap i-normal so cs po talaga pag ganun

Saan po nakikita ang position ng baby sa ultrasound

iikot pa yan, may cases nga last minute umikot

maaga pa naman po iikot pa yan si baby