Rashes or what 😭

Ask ko lng po. Alam nyo po ba kung ano to? 2 days na po yan. Tumubo sa mai legs nia. Una po is rashes lng then after how many days, may tumubo na po. D ku na po alam ang gagawin ko. Pa help po sana ako. Salamat po.

Rashes or what 😭
27 Replies

Millia po yan medyo malaki lang po ung tumubo sa baby nyo po. Wag nyo po putukin kusa po yan puputok. Sa init po yan wag po masyado balot ung katawan ni baby gawin mo po . Mag pakulo po kayo ng dahon ng bayabas palamigin nyo po at gawing pang banlaw sa pag papaligo kay baby . Same scenario po tayo sis ganyan din po kay lo ko pero napa check up ko po ayan po advice ni pedia at pinabili po ako ng cream. Ayan sis ung reseta sana makatulong sayo hindi naman yan masakit sa baby ee . Tapos pasingawin mo ung balat nya na meron nyan.

Mamsh,if not chickenpox,baka bullous impetigo. Better send the pic to your pedia plus yung symptoms nya. Yung baby ko akala ko kagat lang ng insekto yung nasa paa nya pero the next morning sobrang namaga ang paa then lumabas ang blisters. Bullous impetigo ang diagnosis ni doc. Highly contagious and mabilis ang progress. Naagapan ng meds kaya di na kumalat lalo yung kanya. Contact your pedia now. Don’t wait til it’s too late. Kawawa si baby.

Mommy pacheck up na kayo please. Ganyan din po tumubo sa baby ko nung 10 days old sya. Akala ko po mawawala rin kasi nag dry up naman po nung nilagyan ko calmoseptine pero after ilang days po mas lumaki then nag yellow na po water sa loob na parang nana. Nung dinala po sa hospital wala ng ano ano pagkakita ng doctor, pina admit agad kami. Neonatal sepsis na po pala. Pacheck up mo na po si baby agad para sure.

Sis ahas paltos tawag dyan Pag nababasa Ng tubig nadadagdagan Yan.. Nag ka ganyan din ung 1st baby ko dati wag mo lng muna basain tapos lagi mo punasan Pag lumalabas ung tubig

parang mamaso po yan. nagka ganyan baby ko last year 3yrs old. dumadami po yan pag pumutok at yang tubig2 nya pag napunta sa ibang part tutubo na nman sya.

naku kung dina alam gagawin pedia nalang makakasagot nian,huwag na umasa sa tanong tanong lang, dahil pwedeng magkakaiba sitwasyon.

Parang bulutong o mamaso sis. Pacheck up mo na agad si Baby. Kawawa siya pag kumalat tapos pumutok yang mga yan. Keep safe po!

Nakuuu parang tubig tubig na lumobo better check niyo po pedia niyo consult na po yan kawawa naman si baby pag lumala yan

Pa check mu nalng po to make u sure kung ano yan.. Baby pa kasi yan. Sensitive pa po kasi yung skin..

Better po mommy kung ipapacheck up po si baby para mabigyan ng gamot para dyan at hindi na lumala.

Related Articles