Rashes or what 😭

Ask ko lng po. Alam nyo po ba kung ano to? 2 days na po yan. Tumubo sa mai legs nia. Una po is rashes lng then after how many days, may tumubo na po. D ku na po alam ang gagawin ko. Pa help po sana ako. Salamat po.

Rashes or what 😭
27 Replies

Millia po yan medyo malaki lang po ung tumubo sa baby nyo po. Wag nyo po putukin kusa po yan puputok. Sa init po yan wag po masyado balot ung katawan ni baby gawin mo po . Mag pakulo po kayo ng dahon ng bayabas palamigin nyo po at gawing pang banlaw sa pag papaligo kay baby . Same scenario po tayo sis ganyan din po kay lo ko pero napa check up ko po ayan po advice ni pedia at pinabili po ako ng cream. Ayan sis ung reseta sana makatulong sayo hindi naman yan masakit sa baby ee . Tapos pasingawin mo ung balat nya na meron nyan.

Related Articles