rashes??

Mga momsh ask ko lng po kung rashes ba to? Ano cause ng rashes ni baby. 12 days old pa lng po si baby and Im a 1st time mom.. ano gnawa nyo po sa rashes? please help. Thanks..

rashes??
2 Replies

Lagyan moh ng gatas moh sis before moh paliguan...then change ka ng sabon nya...if nag continue pati sabon sa damit palitan moh...dapat wala din muna fabcon damit ni baby...

5y ago

Ok sis. Thanks a lot!

Nagpalit ng sabon ni baby sis!cetaphil mahal ngalang tapos paliguan araw arw c baby,sabi ng iba singaw ng katawan ng bata kaya may nalabas kusa din mwawala.

5y ago

Sis cetaphil na gamit ko k baby. Kahapon kasi pinawisan ata cya kasi ma init tpos binalotan pa.. tpos yun prang lumabas yung mga rashes na ganyan..

Related Articles