Rashes or what 😭

Ask ko lng po. Alam nyo po ba kung ano to? 2 days na po yan. Tumubo sa mai legs nia. Una po is rashes lng then after how many days, may tumubo na po. D ku na po alam ang gagawin ko. Pa help po sana ako. Salamat po.

Rashes or what 😭
27 Replies

Mommy pacheck up na kayo please. Ganyan din po tumubo sa baby ko nung 10 days old sya. Akala ko po mawawala rin kasi nag dry up naman po nung nilagyan ko calmoseptine pero after ilang days po mas lumaki then nag yellow na po water sa loob na parang nana. Nung dinala po sa hospital wala ng ano ano pagkakita ng doctor, pina admit agad kami. Neonatal sepsis na po pala. Pacheck up mo na po si baby agad para sure.

Related Articles