Rashes or what 😭

Ask ko lng po. Alam nyo po ba kung ano to? 2 days na po yan. Tumubo sa mai legs nia. Una po is rashes lng then after how many days, may tumubo na po. D ku na po alam ang gagawin ko. Pa help po sana ako. Salamat po.

Rashes or what 😭
27 Replies

Mas okay po ipaconsult sa pedia yung case ni baby para mabigyan ng tamang medication mommy

Mommy, your baby's pedia knows what to do. Consult a doctor para magamot yan

Pedia ka na mommy. Mahirap mag antay kung gagaling yan or mawawala ng kusa.

Mamaso ung pag di naagapan lipat lipat sa ibang part ng katawan ...

Parang measles po...pero pa check nalng po..di na kasi rashes yan

Pa check up nyo na lang po, kasi mukha pong bulutong tubig.

Parang hindilang Basta rashes mommy.. consult her pedia po

pa check nyo na po sa pedia..dpo sya rashes

Bulutong tubig po ata.. Pa check mo momsh

Parang bulotong mamshie ,pacheck up mo po

Related Articles